What to eat first?

My baby is going 6 months na this Dec 12. May meal plan po ba kayo or any idea what food to let him eat first? Thank you in advance mommies. #mealplan #6months #firsttime_mommy

3 Các câu trả lời

Nagsearch lang din po ako ng mga first foods na pwede. Apple, sayote, squash, avocado, banana, potato, sweet potato, brocolli, carrot. Ang advice ni pedia, try muna isang klase lang sa buong araw para kung magdevelop ng allergic reaction, alam kaagad dahil isa lang kinain nya.

same birth date ni baby 🥰

eto mommy

3y trước

naghahanda na din ako mi