walang buhok cii baby

. My baby girl was 6 months old . Im worried to her kce mejo wla siya buhok ask ko ko if ok lng ba yun or my dapat ba akong gawin pra tumubo iyon ???

53 Các câu trả lời

no worries lang po, normal yan magkakahair din sya kapag umaki laki pa sya

Nung baby ako mamsh gang sa nag 1 yr old konti plang talaga hair hahaha

Yes mommy ok lng po yan. Iba2 naman po kasi mga baby. Dont worry momsh.

ok lng yan .. tumutubo din nman ung buhok ni baby kpag tumagal eeh ..

ganyan lahi namin mga walang buhok itong mga anak ko mana sa daddy

Okay lng po yan. Ako nga dati 4years old na nagkabuhok eh 😂😊

okay lang po yun. baby ko 1 year and 4 months old na kalbo parin

May ibang baby po na ganian ang case kusa namn po yan tutubo ..

Wait mo lang momshie.. wag ka maniwala na pag kinalbo tutubo..

Okay lang po yan. Tutubo din po yan habang lumalaki sya.