Diaper Rash

My baby's diaper rash on her genital has been more than a weeks. Can you help me find ways to treat her? Ive already use "rash free" pero nagre-red pa din sya. So i try now drapolene.. What can u suggest momshies..

2 Các câu trả lời

suggest ko po mommy na habang may rashes wag nyo na lang po muna lagyan ng diaper..hayaan nyo pomuna na magsubside, try nyo po change ng diaper after always keep dry po.. at iwasan po gumamit ng babywipes na scented at may powder.. kung sa bahay lang po, cotton at warm water na lang po ang gamitin nyo..

Napcheck up mo na ba? I think her pedia knows better than us.