My Hyper Baby

My baby boy is so very hyper what would I do? To stop it?

8 Các câu trả lời

Ung baby ko magpipitong buwan grabe sa kahyperan, magpapalit lang kami ng diaper inaabot ng siyam-siyam 🤦🏻‍♀️

Ilang mos ba baby mo sis? Meron nmng bata na normal lg na hyper sya pero pag too much na po try to consult ur doc

5y trước

1yr and 4mons sis

Get his attention to do other things na makakapag focus sya. Give him a hobby to control hìs hyp

wag nyo po papakainin ng sweets lalo po chocolate nakaka hyper po ng baby yun..

Awww.... Mapapagod din yan momsh. Normal po kasi na malikot sila. Hehehehe

5y trước

Jusq sis sumobra ang likod 😁😁

Hayaan mo lang sya mommy, mas okay na malikot kesa may sakit 😘

5y trước

Iwas sa matatamis sis

Kausapin mo ng mahinahon o kaya utuin mo ..hihinto yan mamshie

My problem too 😢