Wat to do po if plgi kinakagat ng LO yung dd nyo pag nagfefeed sya? sugat2 na po dd ko, nakakastress

Baby biting

1 Trả lời

Basta kapag nasasaktan kayo, iunlatch nyo agad sya, lalo na kapag kinagat nya. Huwag sigawan or magreact in an animated way, which they might find amusing and make them do it intentionally. Soon enough, matutunan rin ni baby that whatever it is he's doing is wrong and will result to "no more dede" kaya titigilan na nya.