Dapat na po ba akong kumonsulta sa pedia?

My baby is already 9 mos. nkakadapa na siya but di pa alam how to crawl. Di pa nkakaupo at nkakatayo mag isa kahit 10seconds man lang. Nag woworry na po ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Các câu trả lời

Same po tayo mamsh. 9 months na din baby ko pero hindi pa din siya makatayo ng maayos kahit mag walker hindi niya pa kaya pero marunong na siya mag crawl kaso nga lang hindi pa makatayo ng maayos. Nagagalit din kapag ilagay sa walker.

2y trước

ganyan din baby ko..umiiyak pag inilalagay sa walker...nag-aalala kasi ako kasi sabi ng iba dapat daw nakakaupo na at nakakatayo na sa ganyang buwan.

anong routine ni baby mommy? try mo siya ilagay sa lugar na makakapag-explore siya para gumapang ay tumayo tayo ganun. tapos try mo search mga activity sa YouTube para ma-encourage siyang tumayo or gumapang 😊

may iba ibang development ang baby mamsh . wag mo po madaliin si baby mo