Walk on tiptoe, what to do?

My baby is almost 2 y.o, she always walks on tiptoe.. what should i do? Please some advice pls. ty appreciate ❤️ #tiptoe #walkontiptoe

3 Các câu trả lời

Aside from tiptoeing, ano pa po napansin nyo sa LO nyo?kapag sinusuway nyo po ba sya magtiptoe ay umaayos ang paglalakad nya?if 80% of time ay nagtitip-toe sya it's a cause of concern pero kung hindi naman according sa mga nababasa ko normal sa kanila magtiptoe wag lang lalagpas ng age of 3

visit a developmental pedia mommy. Tiptoeing is a red flag for autism. early intervention really helps. my son also tiptoe walk. but we've already attending therapy every week.

avoid using walker momsh. paglakarin mo po siya ng bare foot tpos alalay sa likod. practice practice lang Po..