Switching from breastfeeding to formula!

My baby is 10 months na and is breastfed need ko na syang i-formula kasi mag wo-work na ako, but he keeps on refusing the bottle naka try na ako ng iba't ibang klase ng tsupon but none of them works, suggest po kayo ng pwedeng gawin thank u!

2 Các câu trả lời

Hindi po talaga sya mag bbottle if sanay po sya na breastfeed sya ☺️ tyaga lang po ang katapat para masanay po sa bottle si baby and sa lasa po ng milk nag kakatalo din. Try nyo po pag papadedein sya sa bottle dapat ala po kayo sa bahay kasi pag andyan po kayo at nakikita nya kayo di po sya dede sa bottle.