Girl or boy?

Babae kaya oh lalaki 8 weeks and 2 days sya dyan mga momsh hehe #firstTime_mom

Girl or boy?
7 Các câu trả lời

20weeks pwede na makita ang gender mommy 😊 Sa ngayon hindi pa po malalaman bukod sa bago pa dinedevelop si baby masyado pasyang maliit 😊

ako rin excited na rin ako malaman un gender ni baby kaso nasa 1st trimester pa lang ako..kailangan pa ako maghintay🥰🥰

too early pa po para malaman gender mamsh. Mas okay po mga 5mons and up po para sure ☺️

konting hintay pa tayo momsh 😁 11weeks preg here. excited na rin 😅

you will know during 2nd tri. nakaka excite ano po.

pano kaya malalaman if lalake c baby nO mga momsh☺️

Hello! TransV po iyan? Thank you po

1y trước

opo