Các mom oi

Bầu mấy tuần thì được uống vitamin tổng hợp ạ

11 Các câu trả lời

đi khám bs kê thì uống nha mom, chứ ko dc tự mua uống, bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi nha mom. quan điểm của mình thì ăn uống để nạp vitamin là chính, khi nào bản thân hấp thụ kém đồ ăn thì mới nhờ bs kê cho uống.

Nếu là Vitamin thì uống trc Bầu vẫn đv ak Mom. Mom nên tham khảo bác sĩ cho an tâm nha

này m đi khám hỏi bs nhé, mình thì bs kê uống từ khi biết có thai đó m

có bầu là uống liền mom ơi, thậm chí còn uống trước bầu nữa kìa

có bầu là đi khám nói bs kê uống luôn nha mom

mình thì uống theo bs kê lúc bắt đầu có thai

nên hỏi bs để bs kê cho m nhé

đi khám để bs kê mom ạ

Đi khám bs sẽ bảo nha

có bầu là uống m..