Ăn vặt

Bầu bì e hay thèm vặt lắm mà khổ nổi cái món nào cũng muốn ăn, kệ cứ ko cần biết nó tốt hay xấu cứ vạ mồm ăn v ? mấy mom chỉ cho e 1 số đồ ăn vặt có thể ăn lúc mang bầu đc k ạ Sẵn cho e hỏi bầu mình có ăn đc chùm ruột ngào ko ạ. Em thèm lắm r ý

Ăn vặt
15 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

quan tâm con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

ăn đc mk ít thôi m tại đường nhìu quá sợ tiểu đường thai kì , m ăn mấy loại hạt sấy khô như ốc chó, hạnh nhân, macca, nho khô,... tốt cho em bé lắm m

Tốt nhất ăn các loại hạt, có nhiều hạt ăn vặt đó mom Mình thì ăn hạt óc chó, macca, bỏng ngô hàn quốc, hạt điều

M ăn mấy loại hạt như óc chó .nho khô, táo khô, hạnh nhân ... ấy ạ.tốt cho mẹ và con

Ăn chùm ruột ngào đường đc nhưng ít thôi mom vì ngọt sợ tiểu đường thai kỳ á mom

chuc m sức khỏe

thèm 😋oy

Qtam

qt