Bé sơ sinh bị bón,giúp em với

Bé sơ sinh mẹ không có sữa cho ty sữa ngoài bị bón vài ngày phải bơm đích thì làm sao đây mấy chị,có ai có kinh nghiệm chỉ em với

16 Các câu trả lời

k nên bơm m ạ có thể táo do sữa m ạ m thử đổi sữa như Nan chẳng hạn xem bé đỡ hơn k kết hợp massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé. 6 tháng đầu sữa mẹ là quan trọng và cần thiết nhất m ạ m càng cho bé bú nhiều càng kích sữa về

3y trước

em đã đổi qua Nan rồi mà hk hết bón ạ, em uống kích sữa mà vẫn hk có sữa luôn, giờ em rầu lắm mom ơi

m massage bụng cho bé hàng ngày, tập đạp xe cho bé, nếu bón nặng quá có thể bom hậu môn vài ngày để bé không phải sợ khi mắc ị, m mua men enterogemina cho bé uống, bé bón bao lâu thì cho uống thời gian tăng gấp 3 lần số ngày bé bị bón

3y trước

dưới 1 tháng à m? này thì phải hỏi bsi rồi, thường bsi sẽ cho men tiêu hóa. còn bé mình dùng cái này khi hơn 2 tháng

B đổi sữa cho bé quá morinaga hoặc glico. Bé ko bị bón đâu. Dùng 2 dòng này cân nặng sẽ đều đều k phải tăng vọt bụ bẫm như những dòng khác. Mà k biết bé mấy ngày k đi cầu hay là đi dặn ra k được?

Không nên bơm đít cho bé nha mom, nếu bón nặng quá mom nên đổi sữa cho bé nè, mom masage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và tập động tác đạp xe đạp cho bé dễ chịu hơn nhé

k nên bơm đâu m.. bón thì m đổi sữa cho bé.. pha đúng hdsd nè.. pha đặc quá cũng gây bón ấy..

Mom nên đổi dòng sữa khách nhé, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đường ruột bé

ko nên bơm nha mom, mom mát xa bụng cho bé hàng ngày, mom thử kích sữa xem sao

m k nên bơm đâu, bé bón có thể k hợp sữa, m nên đổi sữa cho bé nè

m ra thế giới sữa hỏi họ Có loại sữa non mà

pha đúng công thức ko đấy m