ăn dặm

Bé nhà mình 5 thág 10 ngày . Đag bắt đầu cho ăn dặm, 1 ngày nên ăn mấy cử đây các mom???

10 Các câu trả lời

Mới tập nên mom cho bé ăn 1 cữ thôi nhé.. Và ăn sl ít 1 muỗng canh thôi nhé mom.. Từ từ quen lần mom tăng số cữ và sl lên Mom cho mình xin 1 like với ạ! https://community.theasianparent.com/booth/773105?d=android&ct=b&share=true

Cho ăn 1 ngày 1 lần thôi nha m, đừng ráng ép bé ăn, bé sẽ sợ ak m. M cho ăn từ lỏng đến đặc nhe

Bé nhà mình cũng ăn dặm lúc 5th mà mình chỉ cho ăn 2 cử còn lại thì uống sữa với bú mẹ

Ăn hơi sớm đó m,6th mới nên bắt đầu, ăn ngày 1 lần

Mới thì mỗi ngày 1 cữ cho bé quen dần m ạ

1 cữ thôi mom. 6th thì 2 cữ là vừa mom ạ

1 cữ thôi, 7th mới tăng 2 cữ

1 cữ thôi m nhé

Sớm quá mom

1 cử