con e đag bú sữa meiji mà bé bị tiêu chảy với xì hơi nhiều có mùi thối có phải bé k chịu sữa k cac m

bé duoc 1 thang 20 ngay ạk

4 Các câu trả lời

Con đi một ngày bao nhiêu lần và tính chất phân ntn vậy m Mình đang tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ🥰https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

bé uống sct hoàn toàn hay có bú mẹ ko mom? mom pha sữa đúng cách ko? phân loãng nước hay sệt?

bé mới dùng hay sao m

phân bé như nào m..