Con m nào bị ntn ko ạ có thuốc j bôi cho bé ko ạ hay tắm j cho hết ko chỉ e với

Bé chưa dc 1thang ạ

Con m nào bị ntn ko ạ có thuốc j bôi cho bé ko ạ hay tắm j cho hết ko chỉ e với
14 Các câu trả lời

đang nóng nực như này m mặc áo mỏng cho bé thôi lá kê,lá mướp đắng hay trà xanh đun tắm cho bé m ạ Mà có loại sữa tắm Jonson tốt cho da bé nè

nấu trà xanh, mướp đắng luân phiên tắm con mom ạ. đừng quấn ủ quá nóng lại nổi ngưng sữa tắm dọn dẹp nhà lại cho thoáng mát, sạch sẽ

Nhìn hình thì mình thấy như bé nóng quá thôi mom ak. Thường xuyên ktra xem con có đổ mồi hôi gáy hay nóng lưng ko nha mom, đừng cho bé mặc đồ kín quá

mom nấu nước chè xanh, búp ổi, lá khế, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi nha

do bé nóng í m m có thể tắm bằng lá chè mướp đắng hoặc kinh giới nhé

m ko nên ủ nóng bé quá nha.m thử nấu nước lá chè xanh xem sao nha k

mặt đồ thoáng mát tắm lá khế khổ qua lá tía tô ..

m tắm nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho bé thử xem

Tắm nước lá chè xanh mom nha

tắm lá chè m nhé