bé yêu

Bé bị ngẹt mũi.mom nào chỉ e cách chữa với

bé yêu
18 Các câu trả lời

Mùa này hanh khô, m phải lấy nước muối sinh lý bỏ vào cốc nước ấm cho ấm lên, nhỏ thử ra cổ tay m thấy ấm thì nhỏ cho bé, nhỏ nước lạnh càng nghẹt thêm. Ngày 2 lần, m lấy khăn sữa nhúng nước ấm, vắt khô, chườm mũi cho bé. Nếu bé chảy mũi thì phải hút ngay. Làm vậy vài ngày là ok luôn

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Nhỏ nước muối sinh lí rồi dùng ống hút mũi hút cho bé e nhé, bé nhà c tầm 1-2 tháng c phải hút mũi cho bé suốt. Nhưng nếu bé mà nghẹt mũi kèm theo ho là nên đi khám bsi đó e

Nhỏ nước muối sinh lí á m hk thì hút ra m ơi M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Nhỏ nc muối hút mũi với mom lấy cốc nước nóng nhỏ vài giọt dầu khuynh Diệp sông cho bé xong lấy khăn dúng vào nc ấm đấy áp vào hai bên tai bé sẽ đỡ

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé ngày 3lần mom nhé. Có thể dùng chai xịt sâu hơn, nhưng mom chú ý chai xịt ghi rõ dành cho bé từ 0-6tháng.

Nhỉ nước muối sinh lý cho con, nằm đầu cao. Nếu bé nghẹt nhiều, mom mua chai Sixat (nước biển sâu) dành cho em bé, xịt sẽ đỡ

Nếu mà b chiuh đc thì dùng miệng của mình mút cho bé là tốt nhất. Vừa ăn toàn cho bé

Nhỏ nước muối ấm cho bé. Nếu có dịch fair hút ra. Đừng hút khô quá lf đj

Bé nhà e cũng bị đây, hút mũi mà ra nhiều lắm luôn ý.khổ thân