Bé 2 tháng 6 ngày chưa đi ngoài có sao không ạ?

8 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

Bé bú mẹ hay sct ạ? 2 tháng có khi bước vào giai đoạn giãn ruột. Mẹ mình nói lúc mình 3 tháng cả tuần ko đi Bạn xoa bụng, tậo đaio xe, đẩy hơi cho bé

đó là hiện tượng giãn ruột nha mom , mom lên gg tìm hiểu thêm nè, hoàn toàn bt nha

bé nhà mình 1 tuần mới đi ngoài, phân vàng, sền sệt thì k sao đâu

có rặn hay xì hơi k m, m xoa bụng, tập bài tập đạp xe cho con xem

bé bú mẹ hay sữa công thức ạ

Chưa đi ngoài mấy hôm vậy mom

bé vẫn by thì ks mom ạ