cân nặng

Bé mình 33 tuần 2650gr đã ổn chưa các mom.mình không uống sữa bầu.lâu lâu mới uống sữa tươi .mà lên cân ghê quá .lên 17kg rồi .giờ 35 w bị phù chân .có mom nào giống mình không

6 Các câu trả lời

Nhất m nhé. 33w mà dc thế thì sướng rồi. Nếu m bị phù chân thì ăn nhạt lại nha. Đó là bị tích tụ nc khi ăn mặn đó.

5y trước

Thanks mom

S mom đã thế mình 34 tuần mà bé có 1k9 à rầu hết bít ăn gì để vào con v chỉ minh với

5y trước

Mình ăn được .nên ăn là chính .ko uống sữa luôn.mom thik ăn j cứ ăn .ko phải kiêng gì đâu

Quá tốt nhé mom còn 7 tuần mỏi tuần bé tăng khoản 2 trăm ram đó nhé mom

Uh mh 28w rồi uống sữa tươi không đường mà pe lên cân ít lắm

5y trước

Chắc m k hợp sữa. Chu mk uống từ lúc bầu tới giờ, mà 27w4d bé đã dc 1200g rồi. Giờ mk chưa đi s.â lại nên cũng chưa biết bé năng bn nè

1y trc rồi