Em bầu gần 15t mà ko thấy bụng, không tăng cân, Bs nói em bé phát triển bt, ai như e ko ạ?

22 Các câu trả lời

Ở tuần 15 thì em bé chỉ dài tb 10cm, nặng 70g thì mẹ chưa cảm nhận đc gì là đúng rồi. Từ sau 16 tuần mẹ sẽ cần bổ sung thêm dinh dưỡng, đặc biệt là chuyển hoá canxi như D3, K2 dạng MenaQ7 để đảm bảo con đc phát triển toàn diện mẹ nhé.

mình nè, 2 bé điều nghén. 1 tháng đầu sụt kg nữa, đến khi sinh chỉ tăng có 5 -6kg nhưng quan trọng là bé phát triển tốt, bình thường nè.

mình cũng đang 15t nhìn vẫn bình thường như chưa bầu. Tại nghén nữa mình bị sút 3 kg còn chưa về cân lúc chưa bầu đây.

em cũng vậy nè,không tăng cân là còn giảm,vẫn ăn uống bình thường bs kêu khoẻ mạnh không sao!

Bầu hơn 5tháng lên đc 6kg vẫn ko thấy bụng con phát triển khỏe mạnh ạ

4m đầu e còn bị sụt cân nè m. e bé pt tốt là ok rồi m ạ.

sao e có bầu 36 tuần mới đúng sao bs siêu đc 35 tuần vậy ta

1y trước

ngày dự sinh của e còn trồi sụt nữa á

Mk còn bị sút 5 cân đây nè. 15t vẫn nghén chưa ăn được.

1y trước

mình ăn đc nhưng vài phút là ói sạch

e 24 tuần nè. lên dc 1kg so vs lúc chưa bầu nè mom

Mới 15t mà. Thai đầu 5thang mình mới bụng