Cac mom oi bầu thèm ngọt k .trai hay gái day mom .cho e ý kiến với..

11 Các câu trả lời

mình thèm ngọt con gái. chị dâu mình cũng thèm ngọt con trai😂 mom nhìn đường sọc trên bụng thử. của mình nhợt kg thẳng

cái này cũng tùy người thui à, mình nghén nhưng không thèm gì , ăn vào là nôn hết à siêu âm con trai

dụ thèm ngọt chua j đó ko đúng đâu mom. tui lúc bầu ăn ngọt mà con gái đây 😂

E thèm ngọt nè sinh con gái. Cái này tùy ak m k chính xát đâu

thèm ăn với giới tính con ko liên quan đâu m

Siêu âm mới biết chính xác nè mom

thèm chua và mặn con trai nè :)))

k chính xác đâu mom

e thèm chua con gái

mình đoán bé trai