Bé e mấy hôm nay khó ngủ , ngủ ko sâu giấc thì e có cần bổ sung vitamin gì ko các mom

Bé khó ngủ

2 Các câu trả lời

Chỉ bổ sung vitamin d3k2m7 hoặc riêng d3 b nhé. Mua ở hiệu thuốc ý. Đừng mua canxi kẽm j của mấy shop nói ltinh. B xem trc ngủ có bị kích thích quá k nè, ánh sáng, nhiệt độ ngủ. Bé nhà mình hay đọc truyện trc giờ ngủ vs nghe nhạc trên app này luôn. Xoa lưng hoặc vỗ đít con cũng hiệu quả nữa

hỏi ý kiến bác sĩ rồi cho bé uống thuốc hoặc ăn uống theo chỉ định,😂 ko tự ý cho bé uống thưốc