Hindi alam ang gagawin. ?

Ayoko na kasi tumira dito sa bahay ng parents ng hubby ko. Gusto ko samen muna magstay, kaso parang hnd okay saknya. Bahala daw ako. ? Nahihiya kc ako kumilos dito. Pag may gusto kong bilhin di ko magawa, kc nahihiya akong magpabili sa knila. hnd rin ako makalabas gawa ng kelangan pa mgpatawag ng tricy sa guard ng subdivision, tapos tatawag pa sa parents nya bago ulet ako papasukin. napakahirap. ayaw nya kasing malayo saknya yung baby, 9weeks preggy po ako. Eh same lang dn naman. magkalayo kme ngayon dahil nagwowork sya sa Manila, nsa Bulacan ako.

32 Các câu trả lời

mas maganda sis kung mag usap kayo ng masinsinan para masabi mo ung saloobin mo, ipaliwanag mo sa kanya na di mo naman ilalayo ang baby niyo sa kanya.

9wls plang naman. Tira kna lang jan pag mga 30wks kna. Sa ngaun mas kelangan mo un support ng parents mo. Bka magutuman kpa dahil sa hiya hiya na yan.

5y trước

Agree

Ako nman baliktad kc nung buntis ako nde ako tumira sa mil ko ngaun nanganak na andto kmi sknla..nkakaireta na tlga..dmu mgawa gsto mu..

Same sis. Nakakahiya kumilos, yng higa kalang ng higa hahaha. Mabait naman sila pero iba kasi talaga pg sariling bahay

5y trước

True Yan mamsh. Ganyan din ung mga biyenan ko, mababait at maasikaso, pero syempre di din mawawala sa atin na minsan mahihiya tayo. Hirapan talaga kumilos kapag NASA ibang bahay Hindi tayo komportable.

uwi ka nlang muna sa inyo hirap nga kumilos pag ganyan lalo pa hindi mo nman pala siya kasama sa bahay di ganon din ..

5y trước

kaya nga sis. kaso parang ayaw nya naman.

Mag sabi ka ng ayos sa asawa mo. Kesa naman gnyan ka. Maiintndihan ka nya kung ipapaliwanag mo ng ayos

Ako umuwi talaga ako kc d ko na kinaya! Mga punyeta cla! Napaka chismosa at kala mo kagaganda ng lahi

Magusap kayo girl. Sabihin mo nakakaharm kay baby kung nasstress ka.

Kausapin mo yung asawa mo momshie.. Magkalayo den naman pala kau ee.

Iba kase ang feeling pag nasa sariling bahay tayo hehe