Brestfed si baby at struggle sa pagpainom nga formula

Ayaw uminom ni baby nang formula milk, di na gaano ka dami milk supply ko. Kumakainnnamam sya solid food kay times lang na di sya gaano kumakain. Nababahala ako kase baka kulang sya sa timbang 1y.o amd 3 months na sya at timbang nya is 8.8kilos

4 Các câu trả lời

You may keep on offering formula milk but it isn't necessary dahil mas importante sana na solid foods ang majority ng pagkain nya. Try nyo po different brands kung ano magustuhan ni baby. Within normal naman po ang weight ng baby nyo. No need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. Also remember na ang weight/ height ng bata also depends on genes o lahi ng mga magulang. If petite built ang either sa inyong mag-asawa, then that could be the reason kung bakit hindi tabain si baby ☺️ National Nutrition Council weight chart - Boys: https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&opi=89978449&url=https://nnc.gov.ph/downloads/category/34-who-cgs-reference-table-0-71-mos%3Fdownload%3D61:weight-for-age-reference-table-boys&ved=2ahUKEwixxNWJu8CDAxVia2wGHeqqCZYQFnoECBkQAQ&usg=AOvVaw3fQMP2jvJXLYr3oyS7PsGg

Anak ko na kaka-7 months 10kgs na.