Ayaw Ng pacifier

Ayaw Ng pacifier Ng baby ko binilhan ko cxa para may lalaruin cxa Kaso ayaw nya kahit anong Gawin ko mas gusto nya Dede ko paglaruan

2 Các câu trả lời

Tama ka pero lahat Yan ginawa ko sa kanya Kaso ayaw talaga mas gusto nya talaga Yung Dede ko ayaw din kc Ng Asawa ko padedein cxa sa bote mas secured kc kung bf db kc kapag sa bote baka daw mapano pa baby Namin alam NYU Naman kapag Hindi bf pde mag cause Ng diarrhea kaya nagiingat din Kami Ang sa akin lang Naman d ko alam bat ayaw Ng baby ko magpacifier cguro mas gusto nya may nasisipsip kaysa wala