Best food for 13 months old

Ayaw na ksi ni baby ung puree.. ayaw din nya rice.. moody sa food. Breastfeeding sya kso lng feel ko wla na nutrients ang gatas ko. Hindi na sya nabubusog. Ano ang gagawain ko? Balak ko din mix ko na lng sya. Any recommend na gatas din please. Thank you.

2 Các câu trả lời

gulay po gayatin mo ng bite size. pwede nadin sya ng biscuits. saka prutas. kung laging puree ang ipapakain mo hindi sya matututong ngumuya. saka naghahanap na ng ibang texture kapag 1yr old na. ganun din sa lasa. pwede mong paghaluin ang ibang gulay, ilugaw mo yung kanin

join ka sa group na tamang kain for kids and babies sa fb