AYAW NA DUMEDE

Ayaw na dumede saken ni LO . Nag antibiotics lang ako ng 1 week . Nakabottle feed siya for 1 week. 1month and 25 days palang si LO. Any tips mga mii .#firstmom #pleasehelp #advicepls #FTM #firstbaby

2 Các câu trả lời

ay tinuloy niyo pa rin po pala ang pag Formula mi.. ako din eto nagsabi senyo continue BF lang.. anyway nagkaroon na po ng Nipple Confusion si baby.. lalo na kung hindi Wide Neck bottle ang nagamit.. nasanay na siya sa flow ng milk na galing sa bote... ang gawin niyo tyagain niyo nalang po direct latch wag niyo tigilan .. dedede din yan... or kung di niyo maityaga continue nalang Bottlefeeding at magbreastpump po kayo... ganon kasi talaga pag nasanay na sa bote..

12mo trước

hirap din siya magpoop . 4days bago magpoop . kaya gusto ko ibalik sa bf .

kaya pa yan ibalik mi 1 week pa lang naman, gawin mo kapag gutom sya sayo mo sya padedehin, wag mong bigyan ng naa bote or pag salitin mo, pag naka dede sya sa bote sa sunod sayo naman, kahit ayaw nyang mag latch introduce mo parin un sayo, gat masanay, tapos i less mo ng i less ang bigay ng gatas na nsa bote or pede gawin mo mag pump ka, tapos lagay mo sa bote imbis na formula ipatikim mo ulit gatas mo, mag kaiba kasi lasa ng gatas ng ina sa formula

12mo trước

Kinakagat niya nipple ko tas iiyak 😅