Cefuruxime Theoroxime safe poba ito sa 3 months preggy

Ayan po Lab ko.

Cefuruxime Theoroxime
safe poba ito sa 3 months preggy
3 Các câu trả lời

safe po yan, pero mas maganda po sana kung monurol ang gamit. yun po ang reseta sakin since di masyadong effective yang ceforuxime sakin. parang juice lang po yung monurol, tinitimpla po sya sa ice cold water.

nagka uti ka momsh noh?cefuroxime and cefalexin is best antibiotic sa uti if nireseta ng doctor pareho lang sila kaya lang mas expensive si cefuroxime.

12mo trước

always follow your ob momsh hirap na antobiotic pa naman mga iniinom mo,mkaka apekto kase sa baby pag fi ka nag follow sa ob mo

Kung recommended ng OB mo po.. kung hnd wag kayo mag try ng kht na ano.