37 weeks nakaranas din po ba kayo ng parang tinatrangkaso na pakiramdam pero walang lagnat

Ay panglalambot din po akong nararamdaman, yung kamay ko hindi nya kayang humawak dahil nanghihina, masakit yung lalamunan at sobrang bigat ng pakiramdam ko. Sana po may makapagshare ng experience nila salamat

1 Trả lời

no po di ko po naexperience yan. 38weeks na ko. possible na may flu virus kayong nakuha. kasi prone sng buntis sa ganyan lalo kung di po masyadong nagtatake ng immune booster foods or vitamins po. pacheck up na lang po kayo para sure