My Baby 👣❤️

Atlast lumabas na din ang anghel ko 😇❤️ Meet my Calia mga mamsh 🥰 Maraming salamat panginoon sa safe delivery namin nang anak ko! 🙏💓 November 5, 2022 💖 Via Normal Delivery 😇

My Baby 👣❤️
14 Các câu trả lời

Thankyou po mga mii, I pray to all of you na safe delivery din kayo tulad sakin 🥰😇 Pray lang po palagi kay God mga mi, at lakasan nyo po loob nyo walang ibang makakatulong sainyo kundi inyong sarili lang ☺️💖

sana Po mainormal ko baby ko 3.2 napo kse timbang nya duedate ko Nov 24.. 🙏 pasama Po sa pray! thankyou mga mie 🥰

congratulations 🎉 sana maging maayus din Ang panganganak ko. mdjo worry pero kakayahin q. pls pray for us mi..

congrats po. sanay makaraos narin ako mi. 💖😇🙏🏻

congrats mii. ilang weeks po sya lumabas?

2y trước

39weeks & 1day po mii ❤️

Ang pretty ng baby girl 💖 congrats!

Congratulations! Sana all makaraos na.

Congrats po sana ako rin 🥰

Congrats mii 🎉🎀🎊

ilang kilo siyaa mii?

2y trước

2.9 kilo po mi