@6weeks and 5 days

@6weeks . normal ba talaga kabag lalo na kapag pagabi na ? tapos ung pagsusuka ba wala talaga ilalabas pero nasusuka ? 2nd baby ko na to pero kasi ung 1st baby ko 6months ko na nalaman buntis ako dahil pcos

1 Trả lời

hi miii! same tayo 6wks and 5days kabag din ako lagi siguro normal po yon tas may mga nights na di makatulog ng maayos, di pa nmn ako nakaexperience ng panunuka sa mga amoy lang madali ako matrigger😅, goodluck satin 🥰🤗

2y trước

ganyan din ako di makatulog ng maayos kapag kinakabag ... di ko kasi to naranasan 4yrs ago kaya naninibago ako ..