Asthmatic ako pati yung anak ko, feeling ko tuloy nakakulong na kami sa bahay bcoz of our asthma. Kaunting moments lang kami na lumabas at makaamoy ng usok at pollution ay nagkakaroon na kami ng asthma attacks. Sobrang tindi ng asthma namin. Kaya naisip ko rin na mag WAHM (work at home mom) nalang. Meron bang devices that we can use para makalabas kami ng maayos na hindi kami mag-worry about too much pollution except for wearing masks? TIA Ms. Kristine!

3 Các câu trả lời

Yung cousin ko, palaging may nakahandang inhaler (Seretide) para everytime na aatakihin sya ng asthma, gagamitin lang nya yun. It's prescribed by my cousin's doctor.