catheter

asks q lng pg b cs k at my catheter anu lagay nun p lg manhid kna s anesthesia o bago kpa lng pumasok ng or nilalagyan n nun????

30 Các câu trả lời

Hindi nman po nararamdaman kase pagka tulog inilaalagy tapos pay NASA ward na saka po mkikita.

Ako nga sis dko alam my catheter pala ako.pag naturukan kana nesthesia pag lagay nun.

ok n po mga mamshie.. tpos n po aq i CS nung 19 p.. salamat po s mga sumagot

after anesthesia, ako kasi naramdaman ko pang pinasok e. peri di na masakit

Hindi ko nramdaman, nalaman ko nalang nung sinabe aalisin na. :D

After mo po ng operation saka mo mkkita meron ka ng catheter

After na ng anesthesia. After operation na nga po ata

Pg tulog kn pra iready for c.s ska k po lalagyan

Anesthesia muna po bago ung catheter

Ako before operation nilagyan nang catheter