I am 14eeeks pregnant bkit di po nalaki tiyan ko at di ko ramdam ang baby ko salamat po sa sasagot

Asking po mga ka mommy #14weekspreggy

I am 14eeeks pregnant bkit di po nalaki tiyan ko at di ko ramdam ang baby ko salamat po sa sasagotGIF
9 Các câu trả lời

Wag ka mastress mamsh. Masyado pa po maaga satin ang 14weeks. Parang bilbil lang din po sakin. Dahil bilbilin at pusunin po ako. Same po tayo 13weeks 6days na din po ako. Pero regular naman po ako sa OB ko. Every 20days po balik ko sa OB ko at palagi po sinisilip ni OB si baby ko pinaparinig sakin heartbeat. Kaya nawawala anxiety ko. Sabi din kasi ni OB mga 20-24weeks daw mararamdaman yung galaw ni baby. As long as alaga po kayo ni OB at regular po check ups nyo. Wag na po kayo mag worry.

may iba pong maaga nararamdaman ang pitik ni baby may ibang late po ☺️ ganyan din ako noon pero sabi ng ob ko wag kong stressin sarili ko at wag ko daw masyadong madaliin ienjoy lang ang bawat araw ❤️ ang mahala healthy at laging naccheck up si baby ☺️❤️

Wag po masyadong magpapa stress mii. Kung positive ka parin po sa pt and wala ka namang spotting or bleeding no need to worry. Kung ftm ka po normal lang na hindi mo pa masyadong nararamdaman si baby. Pacheck up ka na lang po sa ob para mabawasan po ang pag aalala nyo.

wag po ka stress mii . ako nga po 13 weeks and 3 days parang bilbil lang .. wla pa rin nararamdaman .. pero sabi nman po kasi ng iba pagdating daw po ng 4 to 5 months magugulat nlang daw po malaki na ang tyan☺️ pray lang po at lagi healthy lang po mii

1y trước

same hehehe ang bloated 😅 15 weeks nako tom ❤️

yung sakin 10 weeks parang wala lang tapos kahapon nagpacheckup ako, pinasilip ko sa OB kung ok si baby. Then , active na active daw at maganda heart beat. May heart beat na agad, kakatuwa kasi yung tiyan ko eh parang walang lamang baby 😁

Same mi. Ang lumalaki sakin ay bilbil gawa ng kain ako ng kain hehehe. Pero fighting lang po 🙂

Dapat Po mag pa check-up na kau o di pp Kaya magpahilot Kung meron Po dyan sa Inyo..

1y trước

wag po magpapahilot mii, masyado pang maselan ang 14 weeks baka magkaron pa ng complications. Mas okay na magpa check ka na lang sa ob

don't worry mommy ganan din po sakin, maliit pa po kasi si baby

normsl lng maliit pa ang 14weeks kasi.