pag iipin

just asking cno po nakaranas na ung baby nila 1 year old na wla p dn ngipin., may sign lng n mag iipin na medyo naka bukol nd medyo white., mas gusto nya lagi may teether na malamig., normal po un dba?😀

4 Các câu trả lời

baby ko late ndn nagkaipin mag 1 na siya noon nagulat nlng kmi meron na isa tapos sunod sunod na. ganyan dn may whte ako nkta tapos gulat ko tumubo nlng. now 4 na ang ipin nya mabilis lang dn

Ung baby ko mamsh wala pa ring ngipin kaka 1 nya lang. I think mas okay na un kesa maaga nagka ngipin mas mabilis masisira

normal lang po mamsh. gumagaan pakiramdam nila pag malamig po binabite nila ok lng po yun😍😍

4y trước

ung teether nya po madalas nsa ref pra malamig., un po binibigay ko

Oo naman, iba iba po ang development ng mga babies.