Mommies nakapagtry na po ba kayo ng unilove diaper? Maganda po kaya sya sa newborn? Di nakakarashes?

11 Các câu trả lời

Hiyangan talaga mi. Pinagkaiba ng mga brands, merong maliit ang sizing merong malaki. Ok si unilove samin medyo ang liit lang masyado ng nb size nila. Bumili ako 2 packs bago manganak. After 1 pack nag try ako ng eq which is ok din naman. Nung binalikan ko yung isang pack ko pa ng unilove ang sikip na agad kay baby. 1 reason din bakit nag leleak di dahil pangit ang diaper. Dahil hindi fit kay baby kaya nagleleak.

Maganda naman po sya. very absorbent din kaya di nakakarashes. pero mas bet ko yung pagkaabsorbent ng kleenfant. mas mabilis kasi sya makaabsorb (out of stock nga lang kaya nagtry kami ng unilove) every 4 hours ako magpalit ng diaper ni baby kasi natakot na ko na magkarashes sya ulit, sobrang iritable kasi pag meron so ayun magastos ako sa diaper kahit anong brand

opo,maganda naman..FTM ako now may 2 mos bebe na ako at i learned na wala sa brand ang gnda ng diaper, as long na di ngrarashes at leak is maganda kay baby...naka korean diaper na ako cheapest kase mgatos tlga ang diaper nktry din ako ng mga branded okay din lhat ky baby pero ngstick ako sa nestobaba kase mura sya at hiyng naman kay baby

2y trước

Okay naman yung Uni-Love na diaper. Manipis pero absorbent. Madali rin malaman kapag marami na wiwi or na-poop si baby. Though parang maliit ang size nya than usual.

Ayan po..Nestobaba korean diaper..naka order dn aq ng hindi nestobaba tatak.pero korean diaper..Ayos din..cotton sya..manipis pero pwdng mgdamag na gamit.Absorbent sya.d nmn nagleleak s baby ko,hnd nmn sya nagka rashes.tlgang hiyangan lng..

Ay sobrang ganda ng unilove kasi cotton sya eh hindi nakakarashes unilove user here po ang dami nang gumagamit niyan nowadays halos karamihan yan ang ginagamit ngayon bukod sa affordable ang price

Ok lang, yan diaper ng baby ko nung newborn siya. Maganda naman. Pero hiyangan po kasi talaga ang diapers eh. Pwedeng ok sa baby ko pero hindi pala hiyang sa baby niyo. Try niyo lang din po.

para sakin ok nmn sya kso masyadong mabilis mapuno nakakdlwang pack nko niang 64pcs wala png 1month kaya huggies nalng binili ko ngayon after ko maubos ung ikalawang pack

2y trước

Ayan po diaper ng baby ko 3weeks palang sya nagswitch na agad ako sa small size kasi maliit na agad sknya ang newborn.

ako korean diaper gamit ko..hiyang nmn c baby.nagleleak c unilove na newborn sknya..kahit wla pa msyadong ihi.kaya 2 weeks lng nya nagamit yan..Small na agad sya😁

2y trước

Ayan po..Nestobaba korean diaper..naka order dn aq ng hindi nestobaba tatak.pero korean diaper..Ayos din..cotton sya..manipis pero pwdng mgdamag na gamit.Absorbent sya.d nmn nagleleak s baby ko,hnd nmn sya nagka rashes.tlgang hiyangan lng..

Hiyangan po. Yan gamit baby ko 5 wks na sya. Ok nman kso mabilis dn mapuno esp newborn ihi ng ihi. Mgtry dn ako mamypoko naman sa gabi

ok nmn Po. bili lng Po kau 1 pack lng Muna as trial, yeah hiyangan lng din tlga. unilove kmi Hanggang mag 1 month si baby NB size.