23months old no words

Ask q lng po,my son didnt speak yet..he is 23 months old now..but he was so madaldal..di lang naiintindihan..may ganito bang situation din?kelan nagstart magspeak ang anak nyo?

1 Trả lời

Observe mo lng sya.. if he can understand you the way you talk and nkkpagsalita sya ng konti.. like ung paginom at pagkaen through baby talk wlang problema dun.. mnsn kc may mga bata na late bloomer.. di agad nkkpagsalita.. ung pamangkin ko 3yrs old na utal utal pa pero ngaun 5yrs old na sya diretso na sya magsalita.. ung anak ko 1yr and 8mos na nkkaintindi ng mga cnsb ko at naiintindihan ko sya sa baby talk nya.. as long as naintindihan nya ung cnasbi mo at nagkkaintinndihan kau there's nothing to worry about.. observe and monitor mo lng sya.. 😊

5y trước

Ou nga po..salamat