menstration

Ask q lng po, natural ba na di pa nagkakaroon ng regla pagtpos manganak? March aq nanganak pero until now di pa q dinadatnan. Advice nman po.

24 Các câu trả lời

Normal sguro 😂ako April nanganak s 1stbay ko November na ako dinatnan,

Sabi din po ob ko matagal nga po ang magkaroon lalo na pag breastfeed.

Normal lng po yn sis ...ako sa 2nd baby ko 1yr@6mos bago niregla😃

Normal po yan momsh, lalo na kung nag breastfeeding po kayo 😉

Normal lng po na matagal. Yung iba po umaabot ng 1 year kng EBF.

if breastfeed ka.matagal bgo ka magkaron.kya normal daw yan.

Yes normal lang lalo na kapag breastfeeding kayo

opo lalo na kung bf ka mas matagal kang datnan

Yes po normal lalo na pag nag breastfeed ka.

Opo its normal lalo na pag breastfeeding