worried

Ask q lng po cnu dito after lumabas hospital ni baby nag dilaw ang kulay?anu po ba dapat gawin?#ftm

59 Các câu trả lời

Paarawan mu sis nkahubad cia ung likod at dibdib para lumakas ung sa baga nia

Paarawan mo lang sya sa umaga. 6am-7am. Para mawala paninilaw nya

paarawan mo sis 7-8 am pra hindi masyadong masakit ang init.

Paarawan And make sure to bring baby to her ff up chexk up

ganun po tlaga pag baby. kailangan lng po ibilad sa umaga

Paarawan mo sis.kung my lagnat sya ipacheck up mo bka iba na yan

5y trước

Wala nmn po sya lagnat sis

paarawan mo sis, kapag umaga, yung hindi gaano mainit :)

Normal po paarawan nyo lng po pra mwala yung paninilaw nya

5y trước

Di nmn po ba delikado para ky baby,,kanina kc walang init kya di napainitan c baby

Paarawan lng po c baby everyday normal dw po yun

It's normal po mommy. Paarawan lang si baby 😊