Confused

ask q lang po, saan ba talaga nagbabase kung ilang weeks or months na c baby? Kc kanina check up q, sabi ng OB q, 11 weeks and 2 days na c baby.. Pero kung pagbabasehan ko eh yung transv.. 10 weeks and 3 days plng.. Kasi 5 capsules nlng binigay sakin ni ob na folic acid. Stop na daw kc 3 months na.. Please answer po... Thank you

14 Các câu trả lời

yan din tinanong ko sa OB ko kahapon. sabi nya disregard all the ultrasound. ibe-base yung count natin sa trans-V. 😊

si ob mommy ang sundin mo. mas malapit yung comoutation ng due date nila kaysa sa mga ultrasound 😊

5y trước

np mommy. basta kung ano sabi ni ob, sundin mo lang. 😊

Nakabased po sa LMP mommy. Basis lang ang ultrasound to get EDD.

5y trước

Thank you sis..

sa EDD