Yellow green discharge

Ask po sana kung normal lang po magkaroon ng parang yellow green na discharge mga mommies? Pero hindi naman po malangsa yung amoy Salamat 24week and 1day

1 Trả lời

May infection ka my. Agapan mo na po. Pa check up ka kay OB mo para maresetahan ka. Ganyan din ung akin nung simula, wala pang amoy pero kalaunan nagkaamoy din sya. Nakita din ng OB ko nung na ie nya na ko. Niresetahan ako ng antibiotic for 7 days ko sinasalpak sa pwerta. Mahal ung gamot. Naka 1k+ din ako nun. Need mo na agapan para di lumala kasi as per OB pag nanganak ka thru vagina at hindi nagamot, mapapasa mo kay baby un. Sabi din ni OB prone din daw talaga mga buntis sa infection..

1y trước

Thankyou!❤️