MATERNITY BENIFETS

Ask pang mga mii. EDD ko via ultz april 4, 2023. EDD March 29, 2023 via last mens Nahulogan ko Nov 2022 at Jan 2023 pa tapos huhulogan ko nmn ngayon feb 2023. Tingin niyo mkakuha pa kaya ako ng mat ben kahit tatlong hulogan lang?

1 Trả lời

no po, di ka na pasok sa cutoff. dapat may hulog ka ATLEAST 3 MONTHS from Jan 2022-dec 2022 if april edd ka at thru ultrasound (1st ultrasound mo) ang sinusunod ng sss pag nagfile ka ng Mat1.. di po makakasama sa count yung Jan at feb 2023 mo po. at Nov at Dec ka alng may hulog last yr, di po pasok sa atleast 3months na rule nila.