CAS ULTRASOUND

Hello ask mo lang sa mga nakapag CAS UTZ here po. San po kayo sa clinic or hospital? Private or public? At ano pong price nya po? Hehe salamat po! #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Sa akin mamsh sa OB ko ako nagpaCAS utz 2900 po yung sa akin.. Super happy ako sa result kasi everything is normal sa baby ko walang gross abnormalities na nakita. 😊 Goodluck po sa CAS niyo ng baby mo sana all good din sa baby mo.

3t trước

Sana nga po .. wala kasi CAS utz sa oby ko refer nya ko sa ospital magready lang daw ako minimum 3500 kasi gusto nya 3d daw .. But anyways, salamat sis!

CAS with 4D/5D at Hello Baby Ultrasound in Fishermall po ako nagpagawa. Meron silang 4,500 na package.

1t trước

Makakaavail po ba ng CAS at Maxicare PCC kahit hindi covered ang maternity sa card niyo?