Duedate po

Ask lng po. What if po umabot na kayo sa duedate tas dpa din nanganganak ano po ginagawa nio? Babalik poba sa doktor or continuous lng po na hintay ng labor? Salamat.

2 Các câu trả lời

Sakin po ang sabi ni ob since due ko is 17. If ndi pa din ako nag labor, 16 mag papa check up ako skanya for ultrasound and nextday is i admit ako for induce labor na.

mas maganda punta ka sa ob /midwife mo po sila maginstruct po ng mga gagawin