Meron po akong pt

Hello po ask lng po ,last mens kopo march20 pero d dumating nitong april 17 po,28 days po ako at d na dedelay ng 3 days ,pero now delay po ,may nangyari smin ng jowa ko nung 6,7,8,9,10. Tas nag pt po ako kit 3 days plng meron pong as in malabong line sa T pero d klaro sa pic ,gusto sna nmn mag ka baby.Positive po ba kya kit 3 days lng

Meron po akong pt
2 Các câu trả lời

Positive 'yan sis. Too early pa kaya ganyan ang kulay, super faint. After 1 week, malinaw na 'yan. Pero mas better magpa check-up ka after 1 week kapag di ka pa nag-mens. 😊

try mo po mag pa pregnancy test serum.

5mo trước

kamusta sis malinaw naba lines same tayo ng date of Last Mens. April 17 din dapat ako dadatnan. ito PT ko kanina lang