6 months preterm labor

Ask lng po kung ano po ung mga bawal Gawin nag preterm labor po kase ako wla na ung baby ko😭😭

3 Các câu trả lời

hello po , anu po ginawa nyu bakit po kayo nag preterm labor ? im sorry for you loss po bago po nwala ang baby nyo nkapagtake ba kayo before ng pampakapit ?.

2mo trước

sken muntik na preterm labor kc ngkaspotting dn aq 6months dn tummy ko 1day spotting kinabukasan pinapunta agad aq ng ob... buti close cervix tpos pinagtake agad aq duvadilan anti labor un na gamot

May i know po bakit kayo nag-preterm labor? Ano pong nangyari? Kakatakot naman… 6mos na.. 😭

2mo trước

😭 sorry for your loss po.. nakakaiyak. Be strong po. 🙏

The Ob should be the one to guide you po on this maam.