Pregnancy

Ask lng po huling regla ko july 21-25 San po nag sisimula bilang nun First Time ko po kc to Kya diko papo Alam sep10 na ngaun ilang buwan or weeks npo Kaya to

3 Các câu trả lời

Kung LMP, first day ng last mens so July 21. Pwede po ilagay yung LMP mo dito sa app para alam mo kung ilang weeks ka na. Nakapagpa-transv ka na po?

2y trước

dipa po

siguro nasa mga 6 weeks & 5 days kanapo now pero mas maganda Po mag pa transvaginal ultrasound kapo mi

2y trước

cge po salamat po

sa unang araw ng huling regla nagsstart bilangin ng OB

2y trước

ganun poba ty po