Ask lng po normal lng po ba to sa newborn baby worried po kase ako . 13days old po thanks po

Ask lng po baka may iba pwde igamot

Ask lng po normal lng po ba to sa newborn baby worried po kase ako . 13days old po thanks po
6 Các câu trả lời

Clean your surroundings po at baka sa sabon din po na ginagamit nyo allergic si baby, Either sabong panlaba sa mga damit or sa sabon na nililigo ni baby. Maglagay kalang po ng milk mo sa cotton at ipahid 2x a day mabilis po mawala. 🙂

Gamitin nyo po yung elica cream mabibili sa mercury drugs or rose pharmacy po promise yan gamit ko po nawala agad 1day nawala agad

Warm water lang po sa face ni baby. May pinapahid ba kayo ngaun or pinagsasabon?

hilamusan mu lng po xia tuwing umaga momshie ng gatas mu

Milk mo momshe. Magandang ipahid jan 2x a day

Power of breastmilk po hehe