Normal lng po Ba na madalas po ako magsuka mga mommy,,,kada kakain po ako eh mamaya nasu2ka npo ako.

#ask lng momie

5 Các câu trả lời

opo mommy, ginagawa ko nlng ay if ano yung cravings ko dun ako bumabawi kain then small portions every now and then ng foods po.. di ko lang pinipilit.. importante naka food ako bahala na if konti lng basta every now and then lng.. pwede na yung snacks2 din..

Same po tayo halos wala na makain dahil sinusuka din. Madalas Skyflakes nalang kinakain ko.

pag sobra po as in lahat suka mo magpa iv na po kayo to avoid dehydration

Yes po, lalo na kung asa 1st trimester palang.

Yes po momi ganyang ganyan ako