Wala na yata active dito sa TAP

Ask lng mga mii, 39weeks na ako pero bkit dipa ako ina IE? Last check up ko 38weeks tinanong lang ako ni doc if na IE naba ako.

4 Các câu trả lời

ako nung 39 weeks at malapit na mag 40 weeks sinabihan na ako ng midwife na magpunta sa hospital na meron ob at mag pa IE na daw.since sa center lng ako nagpapa check up.

37 weeks ako nung una akong na IE 1cm palang ako nun tapos ngaun 38 weeks na ako pinapabalik ako ni ob para i IE

Dapat na IE ka nung 37 weeks pa lng po para nalalaman na kung ilang cms na

may hilab na po ba?

2y trước

Yes nakaposisyon na po si baby