Hello,ask lg

Ask lg po,ano po ba ito?

Hello,ask lg
4 Các câu trả lời

May ganyan din baby ko sa leeg din sakanya ganyan din karami 😅 Feel ko sa pawis yan at sa gatas na dumedertcho sa leeg nila kapag naglulungad. Tsaka jan din banda mga white spots ng baby ko kasi jan sya nasanay na nakatagilid o nakaharap pero sa kabilang side walang ganyan. Kasi nakatago leeg nila lalo na pawisin leeg nila.

may ganyan din lo ko sabi ng pedia sign daw ng eczema so nag reseta ng sabon at cream after 1 month bumalik kami at sabi skin discoloration lang daw, mas maganda kung mapa check nyo sa pedia mii ☺️

may ganyan din po baby ko 😅 lagi ko nalang nililinisan at pinapatuyo ng maayos nawawala naman yung iba

may gnyan din baby ko at sa tingin ko un ung rashes na na dry kya nag iba kulay.ako hinayaan ko lang